Dịch Vụ Di Dời Nhà Kho – Di Dời Nhà Xưởng – Di Dời Nhà Máy

( 27-11-2018 - 11:39 AM ) - Lượt xem: 3745

Dịch Vụ Di Dời Nhà Kho. – Di Dời Nhà Xưởng – Di Dời Nhà Máy

Di dời nhà xưởng, nhà máy và các loại máy móc 
Việc di dời nhà xưởng,máy móc thường được thực hiện theo từng giai đoạn hoặc là 1 lần, tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng. Hàng hóa trong việc di dời nhà máynhà xưởng cũng rất đa dạng về kích thước, trọng lượng, yêu cầu chất xếp, chằng buộc.
Hàng hóa chủ yếu : Máy móc công cụ, cầu trục cổng trục được tháo dỡ, các loại bồn chứa, nồi hơi, nguyên vật liệu…

Yêu cầu nhà vận chuyển hàng hóa đủ khả năng cung cấp:
Phương tiện vận tải trong việc di dời nhà xưởng : Tùy vào kích thước, trọng lượng hàng hóa có thể linh động điều tiết các loại phương tiện chuyên chở chủ yếu như xe đầu kéo chuyên dụng ( moc sàn, moc thùng, moc rút, moc lùn), xe tải từ 5T – 20T, xe cẩu thùng các loại.
Phương tiện xếp dỡ trong việc di dời nhà máy kho xưởng : Phương tiện xếp dỡ bao gồm các loại cẩu chuyên dụng cho việc tháo dỡ, xe cẩu tự hành, xe nâng.
Công cụ hỗ trợ trong việc di dời kho xưởng  : Các loại công cụ hỗ trợ trong việc di chuyển các mặt hàng trong di dời kho, nhà xưởng có kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn để đem ra khỏi kho xưởng như con lăn, rùa đội, xích kéo, đai cáp, palang, xe nâng tay…
Đội ngũ công nhân phục vụ chất xếp và dỡ hàng trong quá trình di dời nhà máy, kho xưởng.
Hàng hóa trong việc di dời là rất đa dạng, đòi hỏi nhà vận tải phải có khả năng tổng quát và cân đối sao cho tối thiểu hóa chi phí cho toàn bộ lô hàng.


 

online
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo