DỊCH VỤ XE CẨU

( 30-06-2016 - 10:37 AM ) - Lượt xem: 12176

Cho thuê xe cẩu, dịch vụ xe cẩu, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng, vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa máy móc, đưa thiết bị lên cao, xuống tầng hầm...
Với các loại xe tải, xe cẩu: 
- Xe cẩu thùng.
- Xe cẩu KATO.
- Xe cẩu wrecker.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm thực hiện việc di dời, lắp đặt nhà máy cho các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam như: NIDEC, TOSOK, NIKKISO, SAI GON STEC, YAZAKI EDS, ITO, NITTO, TOSADENSI, ACE-COOK, NISSHO, NIPPON, ASUZAC, FUJI, JUKI, ... . đối tác Đức như: ROEDERS, QPACK ,..  cùng đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc di dời và lắp đặt máy móc (như: Rùa điện, xe cẩu, xe nâng, con lăn rùa, đội thủy lực, palang…) chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về kỹ thuật với tiêu chí an toàn, chính xác được đặt lên hàng đầu. 

 
 
  

  Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

 

 

 
  Xe cẩu chuyên dùng lắp ráp máy móc thiết bị, di dời lắp đặt máy, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NẶNG  BẰNG THỦ CÔNG, bốc dỡ hàng hoá, lên xuống hàng container, nâng hạ hàng trong nhà xưởng, cẩu vận chuyển máy móc, …
 
 
 

Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn. Vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ HCM và các tỉnh lân cận. Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải gắn cần cẩu vui lòng liên hệ trực tiếp  công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Địa chỉ :    208/8B, Đường 05, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh 

Bãi xe :    397B, Quốc Lộ 1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Cây Xăng TANIMEX,  Lô I-1 KCN Tân Bình, Đường Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

Cây Xăng CHOLIMEX,  KCN Vĩnh Lộc, Đường  Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Điện thoại: 08 22 400 700

Hotline :    0913 400 600 /  0909 307 763

Fax  :    ( 08 ) 62 69 09 46

Email :    trungthanh.vantai@gmail.com

Web :    www.trungthanhtransport.com / www.vantaitrungthanh.vn

  

Các Dịch vụ khác

Nội dung chưa cập nhật!
online
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo