143

DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN GỖ

( 30-06-2016 - 10:43 AM ) - Lượt xem: 8249

Đóng kiện gỗ, dịch vụ đóng Pallet kiện gỗ, chúng tôi nhận đóng tất cả các loại thùng gỗ, palet, kiện gỗ phục vụ việc đóng gói máy móc, hàng hóa phục vụ nhu cầu vận chuyển và xuất khẩu theo yêu cầu của quý khách.Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu với chi phí hợp lý.

 

Đóng kiện gỗ, dịch vụ đóng Pallet kiện gỗ. Đặc biệt chúng chuyên cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ cho các mặt hàng siêu trường siêu trọng   dành cho các nhà máy xí nghiệp để sử dụng vận chuyển hàng hóa trong nước và xuất khẩu đi quốc tế. Ngoài đóng thùng gỗ- kiện gỗ, chúng tôi còn hun trùng, hút chân không chống ẩm, đảm bảo hàng hoá không bị oxy hoá, rỉ sét khi khách hàng có nhu cầu, đồng thời chằng buộc container cho những hàng quá khổ, quá tải.

  

  

  

 

Chằng buộc hàng hóa:

Đóng kiện gỗ, dịch vụ đóng Pallet kiện gỗ. Dịch vụ chằng buộc hàng hóa, máy móc cho container, trên xe chuyên dụng. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá và phương tiện chuyên chở như: máy móc , thiết bị đóng và không đóng kiện. Hàng siêu trường siêu trọng, hàng trong container...

  
 
 

Các Dịch vụ khác

Nội dung chưa cập nhật!
online
Gọi điện SMS Chỉ Đường